Jump to content
  • 0

How to permanently delete files from my database?


jason1323
 Share

Question

Tin tức bất động sản Đà Nẵng “Tình hình mua bán nhà đất tại Đà Nẵng”

Thông tin thị trường bất động sản Tinbatdongsan247.net năm 2018 đang có nhiều triển vọng. Giới chuyên môn cho rằng diễn biến trong thời gian tới sẽ tiếp tục đà khả quan, tuy nhiên phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven Đà Nẵng sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt, thị trường đất nền dự án hứa hẹn sẽ lên ngôi.
 

C6x6nAz.jpg
Bat-dong-san-dat-nen-Da-Nang

Theo giới phân tích bất động sản, tiềm năng bán đất tại Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh nhất ở khu vực Tây Bắc và Nam Đà Nẵng, bởi nơi này đang hội tụ đủ các yếu tố tăng trưởng bền vững.

Theo thông tin mới nhất từ thị trường bất động sản cho biết, tập đoàn khách sạn Mikazuki của Nhật Bản dự kiến đầu tư vào Đà Nẵng hơn 100 triệu USD để đẩy mạnh phát triển mảng công viên và khách sạn 5 sao tại khu du lịch Xuân Thiều nằm trên cung đường biển xanh Nguyễn Tất Thành thuộc cung đường phía Tây Bắc Đà Nẵng. Dự án này hoàn thành hứa hẹn đem lại tiềm năng phát triển cực lớn cho khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, kéo theo nền kinh tế thành phố đi lên. Đây được xem là khoản đầu tư nước ngoài cực lớn cho bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng trong năm 2018.

Khách sạn 5 sao dự kiến sẽ xây dựng tại khu du lịch Xuân Thiều nằm trên cung đường biển Tất Thành Đà Nẵng. Dự án này hoàn thành giúp các dự án mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ gần đó nâng cao vị thế của mình. Với nguồn vốn đầu tư gần 1 tỷ USD, đây được xem là động lực lớn đẩy nhanh các dự án chưa được triển khai ở khu vực quận Liên Chiểu. Trong đó, cảng Liên Chiểu (7.378 tỉ đồng), di dời ga đường sắt và phát triển đô thị TP.Đà Nẵng (15.441 tỉ đồng)… sẽ biến phía tây vịnh Đà Nẵng thành khu kinh tế ven biển. Điển hình là Khu CNTT (Danang IT Park) với tổng vốn đầu tư gần 300 triệu USD đang hoàn thiện theo mô hình thung lũng Silicon. Đặc biệt, thông tin từ Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết trong tương lai, Thành phố sẽ mở rộng quy mô khu đô thị Tây Bắc lên khoảng 37.000ha để đáp ứng quy mô dân số trên 2 triệu người.

 

ZXCxtk9.jpg
Thi-truong-bat-dong-san

Thông tin thị trường bất động sản từ các chuyên gia cho biết thêm, đất nền dự án quanh khu vực này đang được săn lùng do tiềm năng phát triển du lịch biển Nguyễn Tất Thành và khu vực Tây Bắc sẽ bứt phá trong tương lai.

Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng hứa hẹn sẽ còn sôi động hơn khi các dự án trung tâm thương mại dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài với tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 250 tỷ đồng. Khi chuỗi khu phố thương mại này hình thành sẽ tạo nên sự sôi động cho khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Ghi nhận các tin tức tổng hợp cho thấy, xu hướng đầu tư đất nền dự án tại các khu vực này là đi theo giá trị thực về nhà ở, người mua đất chủ yếu phục vụ cho nhu cầu ở thực. Hiện tại, giao dịch mua bán đất nền tại các khu vực quanh Đà Nẵng vẫn đang diễn ra hết sức sôi động xoay quanh các sản phẩm đất nền có giá từ 1 tỷ đồng nằm trong khu đô thị được đầu tư hạ tầng tốt, kết nối thuận tiện với mạng lưới trường học, bệnh viện, không gian công cộng vui chơi, giải trí. Điều này là một chỉ dấu quan trọng, một mặt phản ánh nhu cầu cao của thị trường về đất, mặt khác cho thấy sự bền vững của giá trị phân khúc đất nền

Đánh giá về triển vọng thị trường  mua bán nhà đất Đà Nẵng, đặc biệt là phân khúc đất nền giá rẻ khu vực ven đô “Đất nền dự án hứa hẹn làm nên một thời kỳ hoàng kim cho thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2018. Song song với đó các chuyên gia cũng dự báo về tình hình bong bóng bất động sản nếu như thị trường không giữ được sự cân bằng vốn có của nó. Xu hướng người mua ở và đầu tư trong năm tới vẫn hướng tới thị trường đất nền dự án, căn hộ cao cấp và codotel chiếm vị trí ưu tiên thứ 2 trong đầu tư của người dân. Đà Nẵng vẫn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong tương lai”.

 

Link to comment
Share on other sites

1 answer to this question

Recommended Posts

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.
Note: Your post will require moderator approval before it will be visible.

Guest
Answer this question...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
 Share

×
×
  • Create New...